Mở Tài Khoản Tại Londonex Để Trải Nghiệm Chi Phí Giao Dịch Tốt Nhất

Huy Hoàng

08/06/2022 15:58

1-1654678404.png

Trải nghiệm giao dịch chứng khoán với mức chi phí thấp nhất trên thị trường tại Londonex. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư các bước mở tài khoản trên Londonex. Cùng đón xem nhé!

Hướng dẫn cách mở tài khoản giao dịch tại Londonex

Mở tài khỏan giao dịch tại sàn Londonex sẽ diễn ra nhanh chóng với các bước đăng và chính sách hỗ trợ từ sàn.

Bước 1 - Đăng ký tài khoản

Hoàn tất đăng ký bằng cách cung cấp những thong tin cần thiết cho việc mở tài khoản của bạn. Những thông tin nhà đầu tư cần chuẩn bị để cập nhật là:

✅ Xác minh tên

✅ Ngày sinh

✅ Số ID

✅ Số điện thoại

✅ Địa chỉ e-mail

✅ Phương thức thanh toán

2-1654678423.jpg

ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN 

Bước 2 - Nạp tiền và nhận ưu đãi

Sau khi chọn phương thức thanh toán, nhà đầu tư có thể bắt đầu nạp tiền và nhận về thật nhiều ưu đãi từ sàn Londonex. Một số chương trình ưu đãi nhà đầu tư có thể nhận và gia tăng số dư tài khoản của mình.

Thưởng 200% khi nạp tiền

Thấu hiểu được nhu cầu đầu tư sinh lời của hàng triệu nhà đầu tư Việt, Londonex hình thành với sứ mệnh tạo nên môi trường giao dịch chất lượng - đa dạng và đem đến cơ hội tiếp cận thị trường toàn cầu. Có một đặc điểm nổi bật khiến nhiều nhà đầu tư yêu thích Londonex chính là chương trình ưu đãi 200% sau mỗi lần nạp tiền.

Với 200% này số tài khoản của nhà đầu tư sẽ được X3 lần. Mọi giao dịch sẽ trở nên đơn giản và sinh lời dài hạn với số dư cao ngất ngưỡng.

Hỗ trợ khách hàng cá nhân

Sàn Londonex ở đây để giúp bạn đạt được các mục tiêu giao dịch của mình và cung cấp cho bạn các giao dịch độc quyền khi bạn giao dịch tại Londonex.

Khớp lệnh siêu tốc và không báo giá lại

Chúng tôi có một hệ thống định tuyến được lập kế hoạch cẩn thận nhằm tạo ra công nghệ tiên tiến của chúng tôi. Có nhiều loại lệnh có sẵn, vì vậy bạn có thể kiểm soát chính xác thời gian và cách thức giao dịch của mình được thực hiện.

Một số chính sách đăch trưng tại sàn Londonex

 - Phí môi giới bằng không với tài khoản standard trên Londonex

 - Nạp tiền và rút tiền dễ dàng với phí hoa hồng 0 USD

 - Chênh lệch siêu cạnh tranh với tốc độ khớp lệnh siêu tốc

 - Đòn bẩy đến 1:100 - 1:1000

 - Dịch vụ khách hàng tối ưu, chat trực tiếp với khách hàng VIP, hỗ trợ qua điện thoại 24/7 cho các giao dịch và tài khoản của bạn.

Bước 3 - Bắt đầu giao dịch và sinh lời

Sau khi nhận các chương trình ưu đãi tại sàn Londonex nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch với sự ổn định và nền tảng chất lượng nhất. Có thể thấy, một sàn môi giới chất lượng sẽ giúp nhà đầu tư phát triển nguồn lợi nhuận nhanh chóng. Một số sản phẩm an toàn cho danh mục giao dịch của nhà đầu tư là: Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, Tiền điện tử.

So sánh bảng phí giao dịch tại sàn Londonex và sàn môi giới khác

Khác biệt hơn so với các sàn môi giới khác Londonex cung cấp các chương trình ưu đãi và mức phí đặc biệt hơn hẳn.

Phí giao dịch của nhà đầu tư được cắt giảm tuyệt đối với phí qua đêm bằng 0 và mức thưởng nạp cao ngất ngưỡng lên đến 200% giúp nhà đầu tư kéo dài thời gian giao dịch và tăng lợi nhuận khi giao dịch đúng xu hướng. Ở các sàn môi giới khác nhà đầu tư cần trả mức phí khi rút tiền đến 2,5%, nhưng với Londonex nhà đầu tư hoàn toàn được miễn phí các khoản phí nạp rút tiền.

Nhà đầu tư có thể tham khảo chi tiết bảng so sánh dưới đây để có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

3-1654678557.jpg

ĐỌC THÊM: Londonex - Sàn Giao Dịch Phù Hợp Với Nhà Đầu Tư Việt

 

 

 

Hà Thu

 

Bạn đang đọc bài viết "Mở Tài Khoản Tại Londonex Để Trải Nghiệm Chi Phí Giao Dịch Tốt Nhất" tại chuyên mục Tài chính - Ngân Hàng. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về email [email protected]