upGrad EduGrowth - Future of Education: Các trường ĐH Quốc tế và ĐH tại Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng những chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn để tham gia giảng dạy

Kết nối đầu tư

27/05/2024 18:16

upGrad, nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu Châu Á chuyên cung cấp các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ, và các khóa học ngắn hạn, đã tổ chức thành công sự kiện upGrad EduGrowth - Future of Education với hai phiên trao đổi: Study Abroad - the product of Future of Education và Online Doctorate Program - How upGrad is delivering the Future of Education tại Sheraton Sai Gon Hotel.

hinh-1-1716808262.jpeg

Sự kiện với nhiều thông tin bổ ích, và mới mẻ đã thu hút nhiều khách mời tham dự

Sự kiện còn có sự tham dự của nhiều diễn giả nổi bật khác như những học viên đã và đang trực tiếp theo học các chương trình đào tạo tại upGrad, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), những nhà quản lý cấp cao tại các công ty nước ngoài, giảng viên tại các trường Đại học quốc tế. Đây cũng là dịp upGrad kết nối các khách mời, các học viên của upGrad hiện đang theo học các chương trình để giao lưu, chia sẻ những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn với các diễn giả, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ các công ty hàng đầu của các lĩnh vực khác nhau như giáo dục, tư vấn, tiếp thị, tài chính, kiểm toán, công nghệ…

hinh-2-1716808287.jpeg

Ông Vũ Lê (ngoài cùng bên phải) - Giám đốc upGrad Việt Nam cùng ông Hoàng Nam Tiến, bà Diệp Nguyễn và ông Nguyễn Tiến Huy tại sự kiện Future of Education

Khách mời tham dự đã cùng lắng nghe những chia sẻ, những góc nhìn và hiểu rõ hơn về chương trình DBA cũng như mục tiêu thật sự khi làm DBA từ những khách mời là những chuyên gia và cố vấn, gồm:

- Ông Hoàng Nam Tiến - Chuyên gia giáo dục với vốn kiến thức sâu rộng và đã từng có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy và cố vấn tại nhiều tổ chức Quốc tế và Việt Nam uy tín.

- Bà Diệp Nguyễn - Chuyên gia với 30 năm kinh nghiệm trong mảng truyền thông tiếp thị, giữ vai trò chủ chốt tại các công ty Việt Nam và các Tập đoàn Đa quốc gia tại 15 nước trên thế giới và hiện giờ là Giảng viên Marketing tại Western Sydney University Vietnam và ISB-UEH.

- Ông Nguyễn Tiến Huy - Tổng giám đốc tổ hợp truyền thông và công nghệ Pencil Group, kiêm đồng sáng lập Trung tâm phát triển thương hiệu di sản Việt Nam (Vietnam Legacy Branding Center) - có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, đặc biệt trong bối cảnh người tiêu dùng số và trên không gian số.

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để khách mời khám phá các xu hướng giáo dục tiên tiến trong thời gian sắp tới và tìm hiểu sâu hơn về các chương trình học trực tuyến E-learning của upGrad, từ đó mở ra những cơ hội giáo dục đầy triển vọng cho tương lai - tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn, dễ thích nghi hơn, được cá nhân hóa nhằm gia tăng chất lượng cho từng học viên với chi phí tiết kiệm và mở ra nhiều cơ hội phát triển.

hinh-3-1716808306.jpeg

Phiên hai của hội thảo chia sẻ về chủ đề Online Doctorate Program - How upGrad is delivering the Future of Education

Tại buổi hội thảo và phiên thảo luận, Bà Diệp Nguyễn chia sẻ: “Là một người theo ngành Marketing từ những năm 90, và gia nhập các tập đoàn trong và ngoài nước, trở thành một trong những chuyên gia giữ vị trí CMO cho những tập đoàn Việt Nam và quốc tế, với chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn quản lý các chiến dịch Marketing tại Việt Nam và hơn 15 quốc gia trên toàn thế giới, tôi may mắn được chứng kiến hành trình phát triển của ngành Marketing tại thị trường Việt Nam trong suốt 30 năm qua, vì thế tôi mong mỏi được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình tới các bạn trẻ tại Việt Nam. Các bạn trẻ GenZ rất năng động, thông minh, đa nhiệm và chủ động tiếp cận kiến thức, tuy nhiên thứ các bạn thiếu là những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế và tham gia các chương trình, các khóa học mang tính thực hành, từ đó các em định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng hơn.

hinh-4-optimized-1716808407.jpeg

Bà Diệp Nguyễn - Giảng viên Marketing tại Western Sydney University Vietnam và ISB-UEH

Chương trình DBA mà tôi theo đuổi tại upGrad là một trong các điều kiện đã cho tôi cơ hội được trở thành giảng viên Marketing tại Western Sydney University và ISB-UEH. upGrad với mạng lưới trường Đại học chất lượng và uy tín trên toàn thế giới, chương trình học đa dạng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và chu đáo dựa trên mục tiêu nghề nghiệp và định hướng của từng học viên, bên cạnh đó giá cả tiết kiệm, tính linh hoạt cao cũng là những ưu điểm mà tôi chọn upGrad.”

Ông Vũ Lê - Giám đốc upGrad Việt Nam cho biết: “Hiện tại tôi nhận thấy các trường ĐH Quốc tế và ĐH tại Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng những chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn để tham gia giảng dạy. Và tôi tin, sẽ có rất nhiều anh chị em chuyên gia đến từ những lĩnh vực ngành nghề khác nhau đang có định hướng lấn sân sang lĩnh vực giảng dạy tại các trường ĐH nhằm giúp các em sinh viên có cái nhìn thực tế và trải nghiệm phong phú hơn, nhằm tạo đầu ra chất lượng cho nguồn lao động trẻ. Và upGrad cùng các khóa học MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh), DBA (Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh) và Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành với nền tảng E-learning sẽ là cầu nối giúp chúng ta làm được điều đó.”

Đặc biệt, tại sự kiện này, upGrad cũng chính thức ra mắt chương trình "Du học cùng upGrad - upGrad Abroad" trong chuỗi hành trình "Future of Education". Đây là chương trình mới nhất được ra mắt tại Việt Nam, mang đến cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế cho các học viên. Tại sự kiện, chị Nhung Lương, chị Ái Nguyễn - những khách mời đã và đang tham gia các chương trình du học toàn thời gian hoặc học theo hình thức Hybrid - Study Abroad của upGrad chia sẻ về kinh nghiệm và trải nghiệm khi theo học. Bên cạnh đó, Anh Emmanuel L’Hénoret - Executive Recruitment Lead Michael Page - lại chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng của thị trường, giúp học viên có thể dễ dàng đặt mục tiêu cho các khóa học cũng như làm sao để có thể định hướng cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

hinh-5-optimized-1716808428.jpeg

Phiên thảo luận với chủ đề Study Abroad - the product of Future of Education cùng với các diễn giả là những học viên đã trải nghiệm chương trình Study Abroad của upGrad, mang đến cho khách mời những thông tin hữu ích qua góc nhìn thực tế.

Ngọc Anh