Kim Oanh Group hợp tác chiến lược với Surbana Jurong

Huy Hoàng

20/07/2023 17:22

Ngày 14/7/2023, tại Singapore, Tập đoàn Surbana Jurong và Kim Oanh Group đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược nhằm phát triển các dự án bất động sản do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư. Đây là một cột mốc mới trong hơn 15 năm hình thành và phát triển của Kim Oanh Group.

hinh-1-1689851708.jpg

Quang cảnh lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Surbana Jurong và Kim Oanh Group

Theo thỏa thuận ký kết, Kim Oanh Group và Surbana Jurong sẽ hợp tác phát triển một loạt dự án bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng tại khu vực phía Nam. Đặc biệt, Surbana Jurong sẽ chịu trách nhiệm trong công tác tư vấn quy hoạch khu đô thị và tư vấn kiến trúc cho các dự án mà Kim Oanh Group chuẩn bị triển khai.

Bên cạnh các dự án mang tính thương mại, việc hợp tác với Surbana Jurong còn giúp Kim Oanh Group tiếp cận các tiêu chuẩn phát triển nhà ở xã hội của Singapore để áp dụng tại Việt Nam. Bởi Surbana Jurong là tập đoàn có nhiều đóng góp cho công cuộc phát triển của Singapore khi xây dựng hơn 80% số lượng nhà ở xã hội tại đất nước này.

hinh-2-1689851749.jpg

Ban lãnh đạo Tập đoàn Surbana Jurong và Kim Oanh Group tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản và định hướng trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành, Kim Oanh Group đang tích cực tìm kiếm các đối tác ngoại để cùng chung tay phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn, chất lượng vượt trội nhằm mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho người dân Việt Nam. Trước Surbana Jurong, đầu năm nay Kim Oanh Group cũng vừa ký hợp tác chiến lược với Sumitomo Forestry, một tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản - để cùng phát triển các dự án bất động sản do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch - Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, cho biết Kim Oanh Group hiện đang sở hữu quỹ đất khoảng 500ha tại các khu vực phát triển sôi động như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và Phú Quốc (Kiên Giang). Đây đều là những dự án trọng điểm thuộc nhiều phân khúc thị trường khác nhau.

hinh-3-1689851764.jpg

Đoàn công tác Kim Oanh Group chụp ảnh lưu niệm sau khi tham quan một dự án nhà ở xã hội của Tập đoàn Surbana Jurong

Đặc biệt, trong giai đoạn sắp tới, Kim Oanh Group dự kiến phát triển 25.000 sản phẩm nhà ở xã hội thấp tầng và cao tầng tại Bình Dương và Đồng Nai. Đây là một nỗ lực của Kim Oanh Group hưởng ứng Đề án xây dựng 1 triệu căn nhà giá rẻ, nhà ở xã hội của Chính phủ nhằm hỗ trợ người lao động tại các địa phương có thêm điều kiện an cư lạc nghiệp. Trong đó, dự án nhà ở xã hội áp dụng tiêu chuẩn Singapore đầu tiên được Kim Oanh Group phát triển tại Bình Dương, dự kiến sẽ công bố ra thị trường ngay trong quý 3 này.

“Việc ký kết hợp tác chiến lược với Surbana Jurong sẽ giúp Kim Oanh Group tiên phong trong chiến lược phát triển nhà ở xã hội “chuẩn Singapore” tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này sẽ đáp ứng cả 3 tiêu chí ‘Thiết thực – Nhân văn và Bền vững’. Đặc biệt, người lao động không chỉ dễ dàng sở hữu nhờ mức giá hợp lý mà dòng nhà ở xã hội của Kim Oanh Group còn đảm bảo chất lượng và mang đến một môi trường sống xanh, sạch, an toàn, đầy đủ tiện ích tương đương các dự án nhà ở thương mại”, bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ.

hinh-4-1689851783.jpg

Lãnh đạo Tập đoàn Surbana Jurong tặng quà lưu niệm đến lãnh đạo Kim Oanh Group thay cho lời chúc mừng và cam kết hợp tác thành công

hinh-5-1689851799.jpg

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group trao tặng Tập đoàn Surbana Jurong bức tranh “Từ bùn sen nở - Từ khổ người tài”

 

Hà Thu

Bạn đang đọc bài viết "Kim Oanh Group hợp tác chiến lược với Surbana Jurong" tại chuyên mục Doanh nghiệp - Doanh nhân. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về email [email protected]